Nguồn: giaoducthoidai.vn

 

Các bạn sinh viên tổ chức hoạt động quyên góp hướng về miền TrungCác bạn sinh viên tổ chức hoạt động quyên góp hướng về miền Trung

 

Theo TS Nguyễn Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh: Do ảnh hưởng nặng nề của mưa bão, Trường quyết định giảm 50% học phí năm học 2020 – 2021 và hỗ trợ chi phí sinh hoạt mỗi tháng 1 triệu đồng cho mỗi sinh viên/tháng, cấp trong 10 tháng. Trường tiếp tục rà soát các hoàn cảnh cụ thể của từng sinh viên để thực hiện các chính sách hỗ trợ cho sinh viên kịp thời.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Trà Vinh vận động các nhà hảo tâm, viên chức, giảng viên, sinh viên cùng tham gia để giúp đồng bào Miền trung vượt qua khó khăn cùng tham gia hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt ở miền Trung. Trường đã vận động toàn thể viên chức, người lao động ủng hộ một ngày lương với hơn 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, lũ lụt.

Trong những ngày này, các đoàn viên thanh niên nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động hướng về miền Trung. Các bạn tổ chức quyên góp tiền, quần áo, nhu yếu phẩm, quầy nước giải khát gây quỹ,.. từ các chi hội, chi đoàn lớp. Những nhu yếu phẩm, kinh phí thu được từ hoạt động này sẽ được nộp về Đoàn trường và thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, gửi đến ủng hộ đồng bào miền Trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here