Trao học bổng Giáo sư Nguyễn Thiện Thành cho sinh viên

Nguồn: https://www.phunuonline.com.vn/trao-hoc-bong-giao-su-nguyen-thien-thanh-cho-sinh-vien-a1505916.html

PNO – Có 35 suất học bổng Ông bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành với tổng trị giá 140 triệu đồng được trao cho sinh viên Trường đại học Trà Vinh.

GS-TS Nguyễn Thiện Nhân – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM – đã trao 35 suất học bổng Ông bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành tổng trị giá 140 triệu đồng cho sinh viên Trường đại học Trà Vinh.

Hơn 13 năm qua, Quỹ học bổng Ông bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành đã trao tặng khoảng 4.664 suất học bổng cho học sinh, sinh viên, với tổng số tiền hơn 5,5 tỉ đồng.

GS-TS Nguyễn Thiện Nhân - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM - trao học bổng cho các sinh viên
GS-TS Nguyễn Thiện Nhân trao học bổng cho các sinh viên vượt khó

Ngoài ra, dịp này, các nhà tài trợ, các nhà khoa học trong và ngoài nước, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các kiều bào… đã đóng góp và trao 387 suất học bổng, với tổng trị giá khoảng 1,8 tỉ đồng, cho các sinh viên vượt khó của Trường đại học Trà Vinh.

Huỳnh Trọng

More from the blog

Trà Vinh đoạt giải Khuyến khích cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp quốc gia

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/tra-vinh-doat-giai-khuyen-khich-cuoc-thi-hoc-sinh-sinh-vien-voi-y-tuong-khoi-nghiep-cap-quoc-gia-37083.html? Trong các ngày từ 11 - 13/5, tại Trường Đại học Cần Thơ diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học...

Trên 100 sinh viên tham gia hội thảo “Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp”

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/xa-hoi/tren-100-sinh-vien-tham-gia-hoi-thao-ung-dung-ky-nang-so-trong-khoi-nghiep-lap-nghiep-37034.html Sáng nay (12/5), Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV) tổ chức hội thảo “Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp”...