Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 2023

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/truong-dai-hoc-tra-vinh-to-chuc-ngay-hoi-chao-don-tan-sinh-vien-khoa-2023-31471.html?

Việc tổ chức ngày hội nhằm giúp tân sinh viên hiểu rõ về Trường, về Khoa, hòa nhập với các hoạt động của Khoa và Trường. Kịp thời chia sẻ những thông tin cần thiết, đồng hành, hỗ trợ, giao lưu giữa sinh viên khóa mới với sinh viên hiện tại và đội ngũ giảng viên của Trường.


Tiến sĩ Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh phát biểu tại lễ khai mạc ngày hội.

Sáng ngày 07/9, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình Ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 2023. Đến dự có Tiến sĩ Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, lãnh đạo các doanh nghiệp trong tỉnh; lãnh đạo các Trường thành viên, các đơn vị trực thuộc Trường và toàn thể sinh viên của trường.

Tiến sĩ Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trao bảng tượng trưng tặng 61 suất học bổng cho tân sinh viên.

Phát biểu tại ngày hội, Tiến sĩ Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cho biết: đến thời điểm này đã có trên 2.700 sinh viên khóa 2023 trúng tuyển vào Trường. Với phương châm hoạt động “Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng”, Trường Đại học Trà Vinh xác định giá trị cốt lõi với 08 chữ “Tận tâm – Minh bạch – Sáng tạo – Thân thiện” lãnh đạo nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện, phát triển.

Ông Phạm Ngọc Lâm, Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh tỉnh Trà Vinh trao bảng tượng trưng tặng học bổng cho đại diện Trường Đại học Trà Vinh.

Tại ngày hội, sinh viên và tân sinh viên được tham gia các gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực, được nhân viên các ngân hàng tư vấn, hỗ trợ mở tài khoản, giao lưu văn nghệ…

Bên cạnh đó, Trường Đại học Trà Vinh đã trao 61 suất học bổng tổng trị giá trên 176,8 triệu đồng. Các doanh nghiệp đã tặng trên 120 triệu đồng và quà cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn, tân sinh viên của Trường.

Nhân viên Ngân hàng Kiên Long, chi nhánh Trà Vinh hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục mở tài khoản.

Tin, ảnhHỒNG NHUNG

More from the blog

Trà Vinh đoạt giải Khuyến khích cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp quốc gia

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/tra-vinh-doat-giai-khuyen-khich-cuoc-thi-hoc-sinh-sinh-vien-voi-y-tuong-khoi-nghiep-cap-quoc-gia-37083.html? Trong các ngày từ 11 - 13/5, tại Trường Đại học Cần Thơ diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học...

Trên 100 sinh viên tham gia hội thảo “Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp”

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/xa-hoi/tren-100-sinh-vien-tham-gia-hoi-thao-ung-dung-ky-nang-so-trong-khoi-nghiep-lap-nghiep-37034.html Sáng nay (12/5), Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV) tổ chức hội thảo “Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp”...