Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Chương trình “Ươm mầm xanh tri thức” do Trường Đại học Trà Vinh phối hợp Đài truyền hình Trà Vinh và các đơn vị tài trợ cùng thực hiện, là chương trình khuyến học, khuyến tài, cùng tiếp sức, động viên tinh thần cho các bạn sinh viên tại trường Đại học Trà Vinh và các em học sinh THPT, THCS và tiểu học trong tỉnh và khu vực lân cận, có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp các em tiếp tục vượt khó và luôn tin rằng trong xã hội có nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm đến các em, góp phần xây dựng tương lai cho các em.

 

Truyền thống hiếu học của dân tộc ta sẽ được phát huy và tỏa sáng phần lớn nhờ vào sự chăm lo cho tương lai, quý trọng nhân tài từ Quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị thông qua hoạt động gắn kết với Trường Đại học Trà Vinh và quý phụ huynh trong việc giúp đỡ, hỗ trợ lâu dài các em sinh viên, học sinh. Đó là nét đẹp văn hóa đáng trân trọng của người Việt Nam, là nghĩa cử cao đẹp vì sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà và cộng đồng.

 

Ban tổ chức hy vọng rằng Quý Cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân cùng tham gia chương trình “Ươm mầm xanh tri thức” và trở thành nhịp cầu nối cho tất cả thế hệ sinh viên, học sinh có điều kiện tiếp cận với tri thức cũng như giá trị mà tri thức sẽ mang lại.
       Thông tin liên hệ qua kênh hotline của chương trình:

       * Hộp thư chương trình: uommamxanhtrithuc@tvu.edu.vn

       * Số điện thoại chương trình: 0946196045 Gặp Thầy Nguyễn Đồng Khởi hoặc

                                                      0947106876 gặp Cô Châu Thuý An

Trung tâm Truyền thông và Quảng bá Cộng đồng – Trường Đại học Trà Vinh.

Chân thành cảm ơn!

BTC CHƯƠNG TRÌNH

More from the blog

Nam sinh ngành Răng Hàm Mặt đạt học bổng từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/nam-sinh-nganh-rang-ham-mat-dat-hoc-bong-tu-bo-ngoai-giao-hoa-ky-35153.html? Từ một sinh viên ngành Răng Hàm Mặt khóa 2022, Nguyễn Thanh Nguyên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh mạnh dạn ứng...

Trường ĐH Trà Vinh: Khẳng định vị thế đào tạo, đồng lòng kiến tạo đại học tiên tiến

Nguồn: https://nongnghiep.vn/khang-dinh-vi-the-dao-tao-dong-long-kien-tao-dai-hoc-tien-tien-d373194.html Với phương châm 'Mang đến cơ hội cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng', TVU cung cấp các chương trình đào...