Sắp diễn ra hội thảo khoa học quốc tế về khoa học kỹ thuật – RET2022

Nguồn: https://nongnghiep.vn/sap-dien-ra-hoi-thao-khoa-hoc-quoc-te-ve-khoa-hoc-ky-thuat-ret2022-d329154.html

Hội thảo RET2022 là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm gắn kết các nhà khoa học trong và ngoài nước. Đây còn là diễn đàn trao đổi về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, chia sẻ các kết quả và kinh nghiệm nghiên cứu với các kỹ sư, các nhà khoa học, các học giả trong nước và quốc tế. Đồng thời cũng là nơi công bố những kết quả nghiên cứu – ứng dụng của các giảng viên, học viên, sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

Sinh viên Đại học Trà Vinh thực hành in 3D tại Maketspace. Ảnh: Minh Đảm.

Sinh viên Đại học Trà Vinh thực hành in 3D tại Maketspace. Ảnh: Minh Đảm.

Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng ZOOM. Các diễn giả sẽ tập trung trình bày các tham luận xoay quanh các chủ đề liên quan đến công nghệ thông tin, cơ khí – động lực, xây dựng, điều khiển và tự động hóa, điện – điện tử, ứng dụng AI và sở hữu trí tuệ.

Các chuyên đề sẽ được báo cáo trong hội thảo bởi các nhà khoa học, học giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học đến từ Hoa Kỳ, Đài Loan và Việt Nam. Một số chuyên đề sẽ được báo cáo trong hội thảo như: “Phát triển bộ chuyển đổi thời gian số với độ phân giải pico-giây bằng chip FPGA”, “Bằng sáng chế của một kỹ sư về kỹ thuật”, “Giải pháp bảo trì toàn diện dành cho dây chuyền sản xuất”, “Phát triển thiết bị y tế không dây”.

Các bài báo đáp ứng yêu cầu của hội thảo sẽ được xuất bản trên kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN. Đặc biệt các bài xuất sắc sẽ được đề xuất đăng trên Tạp chí khoa học Đại học Trà Vinh và Tạp chí An toàn thông tin. Thông tin chi tiết độc giả vui lòng tham khảo trên website chính thức của Hội thảo theo địa chỉ: https://sites.google.com/tvu.edu.vn/ret.

More from the blog

Trà Vinh đoạt giải Khuyến khích cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp quốc gia

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/tra-vinh-doat-giai-khuyen-khich-cuoc-thi-hoc-sinh-sinh-vien-voi-y-tuong-khoi-nghiep-cap-quoc-gia-37083.html? Trong các ngày từ 11 - 13/5, tại Trường Đại học Cần Thơ diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học...

Trên 100 sinh viên tham gia hội thảo “Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp”

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/xa-hoi/tren-100-sinh-vien-tham-gia-hoi-thao-ung-dung-ky-nang-so-trong-khoi-nghiep-lap-nghiep-37034.html Sáng nay (12/5), Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV) tổ chức hội thảo “Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp”...