Sắp diễn ra hội thảo khoa học quốc tế RET2023 tại Trường đại học Trà Vinh

Nguồn: https://nongnghiep.vn/sap-dien-ra-hoi-thao-khoa-hoc-quoc-te-ret2023-tai-truong-dai-hoc-tra-vinh-d343433.html

Từ ngày 21/7 – 22/7/2023, tại Trường Đại học Trà Vinh sẽ diễn ra hội thảo khoa học quốc tế 2023 “Các vấn đề nghiên cứu về khoa học kỹ thuật – RET2023”.

Hội thảo RET2023 là hoạt động được tổ chức thường niên, gắn kết các nhà khoa học trong nước và quốc tế. Đây còn là diễn đàn trao đổi về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, chia sẻ các kết quả và kinh nghiệm nghiên cứu với các kỹ sư, các chuyên gia, nhà khoa học, các học giả trong nước và quốc tế. Đồng thời cũng là nơi công bố những kết quả nghiên cứu – ứng dụng của các giảng viên, học viên, sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

Hội thảo khoa học quốc tế sẽ diễn ra tại Trường Đại học Trà Vinh từ ngày 21-22/07/2023. Ảnh: TL.

Hội thảo khoa học quốc tế sẽ diễn ra tại Trường Đại học Trà Vinh từ ngày 21-22/07/2023. Ảnh: TL.

Trong khuôn khổ hội thảo các diễn giả sẽ trình bày, thảo luận tham luận xoay quanh các lĩnh vực: Công nghệ thông tin; Cơ khí – Động lực; Điều khiển và tự động hóa; Xây dựng; Cơ điện tử, Quang điện tử; Ứng dụng AI và sở hữu trí tuệ. Các chuyên đề sẽ được báo cáo trong hội thảo bởi các nhà khoa học, học giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học đến từ Hoa Kỳ, Đài Loan và Việt Nam.

Các bài báo đáp ứng yêu cầu của hội thảo được xuất bản trên kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN. Đặc biệt, các bài xuất sắc sẽ được đề xuất đăng trên Tạp chí khoa học Đại học Trà Vinh và Tạp chí An toàn thông tin. Thông tin chi tiết độc giả vui lòng tham khảo website chính thức của Hội thảo tại địa chỉ: https://sites.google.com/tvu.edu.vn/ret.

Minh Đảm

More from the blog

Trà Vinh đoạt giải Khuyến khích cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp quốc gia

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/tra-vinh-doat-giai-khuyen-khich-cuoc-thi-hoc-sinh-sinh-vien-voi-y-tuong-khoi-nghiep-cap-quoc-gia-37083.html? Trong các ngày từ 11 - 13/5, tại Trường Đại học Cần Thơ diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học...

Trên 100 sinh viên tham gia hội thảo “Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp”

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/xa-hoi/tren-100-sinh-vien-tham-gia-hoi-thao-ung-dung-ky-nang-so-trong-khoi-nghiep-lap-nghiep-37034.html Sáng nay (12/5), Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV) tổ chức hội thảo “Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp”...