Nguồn: https://nongnghiep.vn/nhieu-co-hoi-danh-cho-thi-sinh-xet-tuyen-dai-hoc-chinh-quy-dot-2-d333093.html?

Từ ngày 26/9 đến hết 9/10/2022, Trường đại học Trà Vinh (TVU) nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 cao đẳng ngành Giáo dục mầm non và đại học hệ chính quy nhiều ngành học.

Ban Giám hiệu Trường đại học Trà Vinh cho biết, trong đợt xét tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2022, Nhà trường xét tuyển bổ sung nhiều ngành học như: công nghệ kỹ thuật hóa học, công nghệ sinh học, kỹ thuật môi trường, văn hóa học, thương mại điện tử, quản trị du lịch và lữ hành, kế toán, luật, công nghệ kỹ thuật cơ khí, kinh tế, nuôi trồng thủy sản,…

Yêu cầu chung của đợt xét tuyển này, các thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và có điểm xét tuyển từ bằng đến cao hơn mức điểm nhận hồ sơ của trường. Đây là cơ hội cho các thí sinh chưa trúng tuyển đại học, cao đẳng năm 2022, hoặc có nguyện vọng vào học các ngành yêu thích tại Trường đại học Trà Vinh.

Trường đại học Trà Vinh bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 cao đẳng giáo dục mầm non và đại học hệ chính quy từ ngày 26/9/ Ảnh: Minh Đảm.

Trường đại học Trà Vinh bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 cao đẳng giáo dục mầm non và đại học hệ chính quy từ ngày 26/9/ Ảnh: Minh Đảm.

Về phương thức xét tuyển, Nhà trường áp dụng theo ba phương thức gồm: Xét tuyển phương thức sử dụng kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (Mã phương thức: 100). Phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) – mã phương thức: 200. Phương thức phối hợp giữa xét tuyển với thi năng khiếu.

Thí sinh được đăng ký 1 bộ hồ sơ vào các ngành (không giới hạn nguyện vọng đăng ký, cùng ngành xét tuyển nhưng có tổ hợp môn khác nhau) của trường và phải sắp xếp các nguyện vọng ưu tiên từ cao xuống thấp. Trong trường hợp thí sinh đăng ký hơn 1 bộ hồ sơ thì hồ sơ xét tuyển của thí sinh xem như không hợp lệ và không được thay đổi nguyện vọng khi đã đăng ký.

Để xem chi tiết thông báo các ngành xét tuyển đợt 2 của Trường đại học Trà Vinh, phụ huynh và các em học sinh có thể xem tại website: https://tuyensinh.tvu.edu.vn

Minh Đảm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here