Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/hon-1000-hoc-sinh-mien-tay-trai-nghiem-tai-truong-dh-tra-vinh-w5XxfRQng.html

 

Các em HS tham gia trải nghiệm tại Trường ĐH Trà Vinh.Các em HS tham gia trải nghiệm tại Trường ĐH Trà Vinh.

Học sinh cùng tham gia trải nghiệm làm sinh viên Trường đại học Trà Vinh với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng với thầy cô và các sinh viên đang học tập tại trường.

Theo ông Nguyễn Đồng Khởi, Thường trực Ban tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Trà Vinh, đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên của trường nhằm giúp các em học sinh tại các trường THPT có thể trải nghiệm và tham quan thực tế các hoạt động sinh hoạt, học tập, nghiên cứu cùng sinh viên.

Ngày trải nghiệm đã thu hút sự có mặt của trên 1.000 học sinh và thầy cô các trường THPT đến từ 6 tỉnh: Trà Vinh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Kiên Giang.

Các em HS tham quan, trải nghiệm thực tế hoạt động sinh hoạt, học tập, nghiên cứu.

Thời gian qua, Trường ĐH Trà Vinh tập trung đầu tư nhiều ngành đặc thù, mở rộng các ngành mới theo hướng đa dạng hóa gắn kết chặt chẽ cộng đồng doanh nghiệp và nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng phục vụ phát triển kinh tế, xã hội trong khu vực.

Đến nay, ngoài đào tạo 51 ngành bậc đại học, trường có 27 chuyên ngành bậc thạc sĩ, 10 chuyên ngành bậc tiến sĩ và 5 ngành đào tạo chuyên khoa cấp 1: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Răng Hàm Mặt.

Vừa qua, Trường ĐH Trà Vinh chào đón thầy cô và các em học sinh của 22 trường THPT đến từ 5 tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh về tham dự Hội thi Olympic Hóa học – TVU lần thứ I năm 2022 dành cho học sinh khối lớp 11 và 12 đang theo học tại các trường THPT ở ĐBSCL.

Đông Lâm – Quốc Ngữ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here