Hội thảo Quốc tế Việt Nam-Hungary lần 9 “Nghiên cứu Nông nghiệp cho sự phát triển bền vững”

Hội thảo quốc tế về “Nghiên cứu Nông nghiệp cho sự phát triển bền vững” sẽ được tổ chức vào ngày 22, tháng 9 năm 2016 tại Trường Đại học Trà Vinh, do Trường phối hợp với Viện Nghiên cứu và hợp tác về bảo tồn gen Katki, Hungary thực hiện.

 

hoi thao nong nghiep

 Đến với hội thảo, có hơn 200 đại biểu là các khoa học, các chuyên gia, nhà quản lý và doanh nghiệp từ các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, các sở khoa học công nghệ, nông nghiệp và phát triển nông thôn các tỉnh, các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trong nước, đặc biệt còn có sự tham gia của các nhà khoa học, chuyên gia đến từ các nước Hungary, Hoa kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Siera Leone.

 

Hội thảo tập trung thảo luận về lĩnh vực trồng trọt, phát triển nông thôn, chăn nuôi, thú y, khai thác và nuôi trồng thủy sản, quản lý chất lượng nước, công nghệ sau thu hoạch và công nghệ sinh học ứng dụng trong nông nghiệp.

 

Đây là diễn đàn để các nhà khoa học, các chuyên gia, nhà quản lý và doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, các giải pháp, trao đổi ý tưởng mới về nghiên cứu nông nghiệp phát triển bền vững, đồng thời cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Hội thảo quốc tế Việt Nam-Hungary bắt đầu từ năm 1998 và được tổ chức định kỳ hai năm một lần, lần lượt giữa hai quốc gia Việt Nam và Hungary. Hội thảo lần thứ 8 được tổ chức tại Hungary do Viện Katki chủ trì.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ông. Lâm Thái Hùng, Q.Trưởng Khoa Nông nghiệp – Thủy sản

Điện thoại: 0919 026 614   Email:   lthung@tvu.edu.vn

Bà. Diệp Bảo Anh, Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế & Xúc tiến Dự án

Điện thoại: 096 772 36 79   Email:   anhdiep@tvu.edu.vn

More from the blog

Nam sinh ngành Răng Hàm Mặt đạt học bổng từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/nam-sinh-nganh-rang-ham-mat-dat-hoc-bong-tu-bo-ngoai-giao-hoa-ky-35153.html? Từ một sinh viên ngành Răng Hàm Mặt khóa 2022, Nguyễn Thanh Nguyên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh mạnh dạn ứng...

Trường ĐH Trà Vinh: Khẳng định vị thế đào tạo, đồng lòng kiến tạo đại học tiên tiến

Nguồn: https://nongnghiep.vn/khang-dinh-vi-the-dao-tao-dong-long-kien-tao-dai-hoc-tien-tien-d373194.html Với phương châm 'Mang đến cơ hội cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng', TVU cung cấp các chương trình đào...