Nguồn: https://www.giaoduc.edu.vn/hoi-thao-quoc-te-cac-van-de-nghien-cuu-ve-khoa-hoc-ky-thuat-lan-thu-vi-ret2023.htm

Sáng 9/2, lãnh đạo Trường đại học Trà Vinh cho biết, theo kế hoạch, từ ngày 21 – 22/7/2023, trường sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo khoa học quốc tế 2023 với chủ đề “Các vấn đề nghiên cứu về khoa học kỹ thuật – RET 2023”.

Hội thảo “Các vấn đề nghiên cứu về khoa học kỹ thuật – RET 2022” thu hút rất đông đại biểu tham gia

Hội thảo RET 2023, là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm gắn kết các nhà khoa học trong nước và quốc tế. Đây còn là diễn đàn trao đổi về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, chia sẻ các kết quả và kinh nghiệm nghiên cứu giữa các kỹ sư, chuyên gia, nhà khoa học, các học giả trong nước và quốc tế. Đồng thời, cũng là dịp công bố những kết quả nghiên cứu – ứng dụng của các giảng viên, học viên, sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

Theo dự kiến, các nội dung trình bày, thảo luận tại hội thảo lần này xoay quanh các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin; cơ khí, động lực; điều khiển và tự động hóa; xây dựng; cơ điện tử, quang điện tử; ứng dụng AI và sở hữu trí tuệ… Hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, học giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học ở trong nước và các quốc gia ở châu Mỹ, châu Á…

Các bài báo đáp ứng yêu cầu của hội thảo được xuất bản trên kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN. Đặc biệt, các bài xuất sắc sẽ được đề xuất đăng trên Tạp chí khoa học Đại học Trà Vinh và Tạp chí An toàn thông tin.

Thông tin chi tiết độc giả vui lòng tham khảo website chính thức của Hội thảo tại địa chỉ: https://sites.google.com/tvu.edu.vn/ret.

Đông Lâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here