Doanh nghiệp Singapore lựa chọn ĐH Trà Vinh làm đối tác

(TVU) – Ngày 20.10, Bà Velle Niqo Tay, Giám đốc Điều hành Công ty Kinh doanh và Quản lý Tư vấn Toàn cầu VNT, cùng với ông Song Thiam Chiok, Giám đốc Công ty TNHH DH (Singapore) đến ĐH Trà Vinh tìm hướng hợp tác, tư vấn, đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và phát triển du lịch. Tiếp đoàn có Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng và ông Võ Hoàng Khải đồng Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

 

doan-doanh-nghiep-Singapore
 

Trao đổi tại cuộc gặp gỡ, Bà Velle Niqo Tay cho hay, ĐH Trà Vinh là một đối tác quan trọng mà chúng tôi hướng đến tại Trà Vinh. Bà nói, chúng tôi có nhiều tổ chức của VNT là các doanh nghiệp Singapore mong muốn tìm hiểu và đầu tư liên quan vấn đề đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và phát triển dịch vụ du lịch.

 

Bà Phùng Thị Phượng Khánh, Trưởng Khoa Quản trị Văn phòng,Việt Nam học và Thư viện cho hay, về lĩnh vực trao đổi ở trên, chúng tôi đang đào tạo chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành và hướng tới xây dựng chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về phát triển ngành du lịch.

 

Bà cho biết thêm, sắp tới đây (tháng 11.2016) Khoa có tổ chức Chương trình “Giao lưu Văn hóa Việt – Nhật” tiếp theo đó là Hội thảo ‘Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và phát triển Du lịch Trà Vinh’ diễn ra sau Tết Nguyên Đán năm 2017.

 

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ, ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh tinh thần hợp tác, trao đổi cởi mở giữa đơn vị các bên trên phương diện giáo dục.  Phó Hiệu trưởng tin tưởng, sau chuyến công tác này sẽ mở ra cơ hội hợp tác và phát triển tiến xa hơn nữa, có thể triển khai sớm một số hoạt động đã trao đổi và có nhiều doanh nghiệp phía Singapore đến ĐH Trà Vinh.

Velle-Niqo-Tay
Bà Velle Niqo Tay trao đổi tại cuộc gặp gỡ với Ban giám hiệu ĐH Trà Vinh

More from the blog

Nam sinh ngành Răng Hàm Mặt đạt học bổng từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/nam-sinh-nganh-rang-ham-mat-dat-hoc-bong-tu-bo-ngoai-giao-hoa-ky-35153.html? Từ một sinh viên ngành Răng Hàm Mặt khóa 2022, Nguyễn Thanh Nguyên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh mạnh dạn ứng...

Trường ĐH Trà Vinh: Khẳng định vị thế đào tạo, đồng lòng kiến tạo đại học tiên tiến

Nguồn: https://nongnghiep.vn/khang-dinh-vi-the-dao-tao-dong-long-kien-tao-dai-hoc-tien-tien-d373194.html Với phương châm 'Mang đến cơ hội cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng', TVU cung cấp các chương trình đào...