(TVU) – Sáng 15.10, Đảng uỷ Trường ĐH Trà Vinh khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 173 quần chúng là viên chức và các sinh viên ưu tú của Trường. 

Boi duong nhan thuc ve dang 2016 DHTV
 Ban cán sự lớp chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tại buổi khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Tiết Cường, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan; đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Trường cùng các đồng chí đại diện các Chi bộ trực thuộc.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Trần Văn Trọng cho biết, lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng, đoàn viên ưu tú vừa là quy định, vừa là nội dung bắt buộc của công tác phát triển Đảng theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, quan điểm của Đảng, chủ trương chính sách và pháp luật của Nhà nước cho các học viên, trang bị cho quần chúng nhận thức sâu sắc về chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam…. Đây là điều kiện và môi trường để các học viên tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ đề nghị các học viên chấp hành tốt nội quy của lớp học, tích cực tham gia thảo luận các chuyên đề theo hướng dẫn của báo cáo viên và viết bài thu hoạch đạt kết quả tốt nhất theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức lớp học.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng diễn ra trong 5 ngày với sáu nội dung gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sảng Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và báo cáo ngoại khoá.

 

Boi duong nhan thuc ve Dang- sinh hoat quy che

Các học viên nghe sinh hoạt nội quy của lớp học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here