Đại học Trà Vinh công bố điểm chuẩn xét học bạ năm 2017

(Tuyensinh24h) -Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Trà Vinh theo phương thức học bạ đã chính thức được công bố. Xem chi tiết dưới đây.

 

Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 25.50 điểm đối với ngành ĐH Xét nghiệm Y học và điểm trúng tuyển thấp nhất là 18 điểm đối với ngành ĐH Văn hóa học. 

 

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển tại đây 

Theo thông báo từ Hội đồng tuyển sinh, từ ngày 02.8.2017 đến hết ngày 07.8.2017, các thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức 2 phải đến làm thủ tục nhập học. Trường hợp chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học nếu không có lý do chính đáng thì xem như bỏ học. 

 

Để làm thủ tục nhập học, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 

Học bạ; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh vừa trúng tuyển trong năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước; Giấy khai sinh; Các minh chứng để hưởng chế độ ưu tiên theo quy định (nếu có); Giấy báo trúng tuyển.  

 

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại Phòng Công tác sinh viên, Học sinh của Trường – Tầng Trệt – Tòa nhà A11.105 (Khu Hiệu bộ).

 

Theo TTHN

More from the blog

Nam sinh ngành Răng Hàm Mặt đạt học bổng từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/nam-sinh-nganh-rang-ham-mat-dat-hoc-bong-tu-bo-ngoai-giao-hoa-ky-35153.html? Từ một sinh viên ngành Răng Hàm Mặt khóa 2022, Nguyễn Thanh Nguyên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh mạnh dạn ứng...

Trường ĐH Trà Vinh: Khẳng định vị thế đào tạo, đồng lòng kiến tạo đại học tiên tiến

Nguồn: https://nongnghiep.vn/khang-dinh-vi-the-dao-tao-dong-long-kien-tao-dai-hoc-tien-tien-d373194.html Với phương châm 'Mang đến cơ hội cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng', TVU cung cấp các chương trình đào...