Nguồn: https://www.baotravinh.vn/the-thao/chay-het-minh-cung-doi-tuyen-bong-da-nu-viet-nam-17118.html

Đêm 21/5, tại giảng đường D5, Trường Đại học Trà Vinh, trên 800 sinh viên và cán bộ, giáo viên của trường đã ngồi chật kín giảng đường để cổ vũ cho Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tranh tài với đội tuyển Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 31 qua màn hình LED

Giảng đường D5, Trường Đại học Trà Vinh luôn sôi động theo các đợt tấn công của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Hòa cùng những đợt tấn công của các nữ tuyển thủ quốc gia Việt Nam trên sân vận động Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh), sinh viên, cán bộ, giáo viên của Trường Đại học Trà Vinh liên tục reo hò cổ vũ “Việt Nam vô địch”, “Việt Nam quyết thắng” với cờ Tổ quốc và băng rol trên tay…

Trong đó, nhiều sinh viên còn chuẩn bị sẵn các băng rol có in chữ “Huỳnh Như” để cổ vũ cho nữ tiền đạo, đội trưởng tài hoa – người con của quê hương Trà Vinh. Đối lập với những màn cổ vũ sôi động, người hâm mộ tại giảng đường D5 với nét mặt lo lắng khi đội bạn có bóng tấn công về phía thủ thành Kim Thanh của đội Việt Nam.

Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh thể hiện tình yêu Tổ quốc qua trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31.

Đặc biệt, giảng đường D5 như muốn nổ tung ở phút 59 của trận đấu khi đội trưởng Huỳnh Như phá bẩy việt vị thoát xuống cực nhanh loại cả thủ môn đối phương để đưa bóng vào lưới mở tỷ số cho trận đấu. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1 – 0 cho đội Việt Nam, nhiều sinh viên vẫn còn nán lại giảng đường để chứng kiến màn ăn mừng và nhận cúp của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung.

Cùng với đó, tại Công viên trung tâm thành phố Trà Vinh cũng chào đón hàng trăm người hâm mộ đến xem và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thông qua chương trình truyền hình trực tiếp được tổ chức bởi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh.

Không khí cổ vũ bóng đá sôi động tại giảng đường D5 và Công viên trung tâm thành phố Trà Vinh dự kiến sẽ còn được tiếp diễn vào đêm 22/5. Khi đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam sẽ đối đầu với đội U23 Thái Lan cũng trong trận chung kết để tranh bộ Huy chương Vàng SEA Games 31.

Nhằm tạo thêm sự hấp dẫn cho buổi xem bóng đá, Đoàn trường Trường Đại học Trà Vinh còn tổ chức mi-ni Games “Đoán tỷ số trận đấu”. Kết quả sinh viên Sơn Thị Thu Cúc là người may mắn đoán đúng và nhận được quà tặng là chiếc áo đấu có chữ ký của đội trưởng Huỳnh Như từ thầy Nguyễn Văn Vũ An, Bí thư Đoàn trường.

Tin, ảnh: BÁ THI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here