Góp ý

Free To Be Me: Thông Điệp Về Lòng Tự TinTừ Sinh Viên Khoa Ngoại Ngữ

(TVU) – Tối 15.12.2016, hơn 300 sinh viên, giảng viên đã tham dự đêm văn nghệ Get Together lần thứ 13 với chủ đề: Free to be me. Chương tình do Khoa Ngoại ngữ  tổ chức tại sảnh Khoa Nông Nghiệp Thủy Sản, khu 1, Đại học Trà Vinh.

IMG 9201
PGS.TS Phạm Tiết Khánh đến dự và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên

Tiếp nối truyền thống hơn 10 năm qua, Get Together là hoạt động văn nghệ thường niên do sinh viên Khoa Ngoại ngữ thiết kế, dàn dựng chương trình và biểu diễn.  

Năm nay, có hơn 100 sinh viên của Khoa ngoại ngữ kết hợp với các tình nguyện viên, giáo viên từ Canada, Pháp, Phillipine tham gia tổ chức, biểu diễn chương trình Get Togeter lần thứ 13.

Phát biểu mở đầu đêm diễn, Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh – Phó giáo sư tiến sĩ Phạm Tiết Khánh nói: “Hằng năm  sinh viên Khoa Ngoại ngữ đều tổ chức đêm văn nghệ Get together dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên. Tôi xin ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của mọi người và xin chúc đêm diễn thành công.”

Thầy Hiệu trưởng đã thưởng thức trọn vẹn hơn 2 giờ văn nghệ và rất ấn tượng với năng lực ngoại ngữ của các bạn sinh viên. Kết thúc buổi diễn, thầy đã khen đêm văn nghệ được tổ chức chuyên nghiệp với ý tưởng mới lạ, độc đáo cho từng năm.

Thầy Hiệu trưởng còn đề nghị giữ lại các MC của chương trình cho trường để làm việc khi đã học xong, nếu được.

Với chủ đề “Free to be me”,các bạn sinh viên đã tự tin thể hiện khả năng sáng tạo, cá tính độc đáo, năng động của sinh viên ngoại ngữ trong từng tiết mục, điển hình như những bước nhảy tự tin, nhuần nhuyễn trong các bài nhảy hiện đại, những bộ trang phục ấn tượng trong màn trình diễn thời trang hay khả năng nhập vai xuất sắc ở từng phân cảnh kịch.

Tình nguyện viên đến từ Canada, cô Georgina Alonso nói: “Tôi rất thích chủ đề của đêm diễn, mỗi tiết mục đều có ấn tượng riêng và truyền tải cảm xúc đặc biệt đến khán giả.”

Các tiết mục của chương trình đều được tuyển chọn và chuẩn bị công phu với sự tham gia của đông đảo sinh viên, cựu sinh viên và tình nguyện viên khoa Ngoại Ngữ.

Bạn Đặng Thị Hảo, sinh viên lớp DA15NNAA, tham gia tiết mục “Je vole” cùng tình nguyện viên người Pháp nói: “Thành công của chương trình nhờ phần lớn vào nỗ lực tập luyện trong thời gian hơn 3 tháng của các bạn sinh viên và sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô Khoa ngoại ngữ.”

14 tiết mục đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho hàng trăm khán giả. Màn biểu diễn mash up “Christmas” của các sinh viên khóa 2015 đã để lại dư âm rộn ràng và ấm áp, mang đến cái kết trọn vẹn cho một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc trước thềm giáng sinh 2016.

Cuối đêm diễn, Trưởng Khoa Ngoại ngữ – tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam đại diện Khoa trao giấy khen ghi nhận sự đóng góp của các nhóm sinh viên thực hiện chương trình, cám ơn các bạn sinh viên đã góp phần làm nên đêm diễn thành công. Cô cũng không quên gửi lời chúc giáng sinh và chào mừng năm mới tới tất cả mọi người. 

Ảnh hoạt động:

IMG 9082

 

IMG 8591

 

IMG 8622

Tiết mục cùng với sự tham gia của tình nguyện viên

IMG 9160

 

IMG 9179  

Những MC xuất sắc của chương trình

 

Tin: Thảo Nhung, Hiếu Thảo.

Ảnh: Quốc Vinh

Đại học Trà Vinh tuyển sinh 2018